Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Thương mại và Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Sáng ngày 27/10/2022, Trường Đại học Thương mại long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc.

Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Thương mại và Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Thương mại có PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Đắc Cường – Trưởng phòng Công tác sinh viên; ThS. Phạm Quang Hải – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên; TS. Phan Đình Quyết – Phó Trưởng phòng Đối ngoại và Truyền thông; ThS. Trần Ngọc Sinh – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo; TS. Trần Việt Thảo - Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học.

DSCF7414


Về phía Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, tham dự buổi Lễ có Bà Nguyễn Thị Lệ Uyên – Phó Tổng Giám đốc khối Vận hành; Bà Trịnh Quỳnh Hương – Giám đốc Hành chính nhân sự; Ông Hoàng Quốc Tuyển - Giám đốc sàn Kinh doanh Khu vực Cầu Giấy; Bà Nguyễn Thị Kim Ngân – Trưởng phòng Đào tạo; Bà Phạm Thị Thu Hằng – Quản lý truyền thông thương hiệu.

DSCF7410

 

DSCF7417


Làm thế nào để rút ngắn khoảng cách từ giảng đường tới thực tiễn công việc tại doanh nghiệp là một yêu cầu cấp bách trong nền kinh tế thị trường hiện nay. Lời giải bài toán này không chỉ là áp lực với các chủ doanh nghiệp mà cũng áp lực ngay với các trường trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho xã hội. Chính vì vậy, sự hợp tác giữa Đại học và Doanh nghiệp là yếu tố cốt lõi mang lại nhiều lợi ích trực tiếp cho cả 2 bên, cho xã hội và đặc biệt là cho người học.

DSCF7427


Tại buổi Lễ, PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có những phát biểu bày tỏ sự tin tưởng, sự kiện ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và Trường Đại học Thương mại sẽ mở ra một cơ hội mới, bước phát triển mới cho mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị, qua đó tạo ra những sản phẩm và bước tiến trong việc nâng cao chất lượng đào tạo phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp; tạo điều kiện cho sinh viên tham quan và thực tập tại môi trường doanh nghiệp, lựa chọn địa điểm thực tập phù hợp, giúp sinh viên trau dồi kiến thức thực tế; giúp doanh nghiệp có thể tiếp xúc trực tiếp với các sinh viên nhằm đánh giá chính xác nhất về năng lực làm việc từ đó giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và tuyển dụng,…

DSCF7428

PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ


Cũng tại buổi Lễ, Bà Nguyễn Thị Lệ Uyên – Phó Tổng Giám đốc khối Vận hành Công ty cổ phần dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc cũng có những chia sẻ và khẳng định, Công ty sẽ đồng hành cùng Nhà trường trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của xã hội.

DSCF7442


Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Thương mại với Công ty Cổ phần dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, mở ra mối quan hệ hơp tác bền vững lâu dài, giúp mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho Nhà trường và Doanh nghiệp.

 

DSCF7453
Tìm việc làm
Kêt nối với Đại Học Thương Mại

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.