Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Lễ ký Thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Quản trị nhân lực và CTCP Savvycom

Sáng 21/4/2022 tại Phòng khánh tiết tầng 6 nhà F, Trường Đại học Thương mại đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Quản trị nhân lực và Công ty cổ phần Savvycom.

Lễ ký Thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Quản trị nhân lực và CTCP Savvycom

Tham dự buổi Lễ về phía Trường Đại học Thương mại có sự hiện diện của PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Thị Minh Nhàn - Trưởng khoa Quản trị nhân lực (QTNL); ThS. Nguyễn Thị Tú Quyên - THNV Phó Trưởng khoa cùng các Thầy/Cô giáo và đại diện sinh viên của Khoa QTNL; ThS. Trần Ngọc Sinh - Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo; ThS. Phạm Quang Hải - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên; TS. Phan Đình Quyết - Phó Trưởng phòng Đối ngoại và Truyền thông.

9


Tham dự buổi Lễ về phía đại diện CTCP Savvycom có sự hiện diện của bà Nguyễn Như Quỳnh - Giám đốc Nhân sự; Ông Trần Nguyễn Thành Nam - Trưởng phòng Đào tạo.

3


Phát biểu tại Lễ ký kết, PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: “Việc hợp tác giữa Nhà trường và các doanh nghiệp là một bước tiến quan trọng để các bên có cơ hội mở rộng mối quan hệ hợp tác trong công tác đào tạo, tạo môi trường gắn kết giữa đào tạo và thực tiễn nhằm mang lại lợi ích cho các bên, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận các thông tin hữu ích về cơ hội thực tập, việc làm, các kênh tư vấn chuyên sâu, trau dồi và phát triển kĩ năng nghề nghiệp”. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới doanh nghiệp đối tác và giao nhiệm vụ cho khoa Quản trị nhân lực trong việc triển khai có hiệu quả các chương trình hợp tác với Công ty cổ phần Savvycom.

2

PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ ký kết

 

4

PGS,TS. Nguyễn Thị Minh Nhàn - Trưởng khoa Quản trị nhân lực phát biểu tại Lễ ký kết

 

5

 

6

 

7

 

8


Lễ ký Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Thương mại và CTCP Savvycom đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, mở ra mối quan hệ hợp tác bền vững lâu dài, giúp mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho Nhà trường và Doanh nghiệp, giúp tạo dựng quan hệ hợp tác lâu dài, tin cậy giữa Khoa Quản trị nhân lực, Trường Đại học Thương mại và Công ty cổ phần Savvycom. Đồng thời giúp chia sẻ kiến thức, kỹ năng, hỗ trợ đào tạo, tư vấn giải pháp quản trị nhân lực, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động của các bên.

Tìm việc làm
Kêt nối với Đại Học Thương Mại

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.